Cháu Càn cần kiểm điểm lại bản thân…

05.05.2010

Gửi đồng chí Phương Quân Càn,

Đề nghị đồng chí đọc câu truyện sau, chú ý vào câu được in đỏ.
Rồi hãy action đi! Nếu không đồng chí sẽ bị tập thể seme trong đó có đồng chí này chúng nó khinh cho đấy!!!

.

.

Chương 86 rồi đó… Số lần hôn vẫn chỉ đếm trên đầu một bàn tay thôi đó… TT^TT

.

.

Vành đai seme
Extra của Mọi con cá đều muốn lên bờ

Author: Trùm
Genres: tùy (tiện) bút
Summary:
mọi con cá đều muốn lên bờ…


và trên bờ thì luôn có sẵn mèo! ;))

.
.
2. Vành đai seme

Ở đời có một định luật, nơi đâu có con mồi, nơi đó có thợ săn. Và Những gì càng cấm thì càng nên làm.

Đại để là từ xa xưa rồi, từ khi trên đời này có uke, đồng thời đã xuất hiện seme. Uke và seme luôn song hành với nhau, như âm và dương, như ngày và đêm, như sáng và tối, như cái của nợ gì nữa thì tự suy diễn đi! Nhìn chung, uke và seme tồn tại là vì nhau, sinh ra là để quấn quýt lấy nhau, abc suốt ngày.

Nhưng sự đời không như là mơ, do một sự kiện kinh thiên động địa đã xảy ra, mà không một seme đời sau nào không biết đến, và không xốn xang khi nhắc đến, một sự kiện đã được đưa vào sách giáo khoa dành cho seme, nếu trên đời có thứ ấy, một sự kiện đỉnh điểm đầy vẻ vang trong lịch sử seme…

Mà toàn thể seme trên đời đã bị rọ mõm~~~

Toàn thể uke, sau khi vượt qua cú shock, đã quyết định tụ tập hết vào một nơi. Ban đầu tập đoàn seme hết sức hoảng hốt vì sự biến mất hàng loạt của uke, đến khi quá trình điều tra kéo dài 3 ngày đưa ra một điểm đỏ nhạy cảm trên bản đồ thế giới, tất cả seme trở nên phấn khích, tha lê đầy đủ vũ khí đồ nghề cùng bắt tay nhau tiến công điểm đỏ. Ồ, tập trung hết vào một nơi thì mọi việc càng đơn giản~~~

Nhưng, xin lặp lại, cuộc đời không như là mơ. Uke đã ếm bùa ‘seme bất lực’ lên khắp nơi xung quanh làng. Nghĩa là mọi seme thò chân vào vùng đất mà họ gọi là ‘làng uke’ ấy đều sẽ trở nên bất lực.

Lãnh cảm là một tệ nạn có thực trong giới seme, nhưng ‘bất lực’ là thảm họa! Seme sẵn sàng chết còn hơn là bất lực. Và nếu bạn không phân biệt được ‘lãnh cảm’ và ‘bất lực’ thì cũng không sao, bạn không phải seme đâu mà lo.

Sau nhiều lần tiến công bất thành, và một cơ số lần lồng lộn dẫn tới cơ số các thiệt hại về người và của, rốt cuộc, đại diện seme và đại diện uke cũng thống nhất gặp nhau để thương thảo.

Uke khi không cần thiết có thể trở nên cứng đầu phát sợ. Uke cộng với bùa ‘seme bất lực’ càng cứng đầu tợn. Rốt cuộc thì các seme phải ngậm đắng nuốt cay ký vào thỏa thuận sẽ không xâm phạm làng uke, mà ranh giới cụ thể là hào nước sâu bao bọc xung quanh sẽ do các seme đào. Hiển nhiên đề nghị đào hào nước là của seme, không thể để uke làm những việc nặng nhọc thế được~~~

Từ đó, không hẹn mà gặp, toàn thể seme trên thế giới lũ lượt bán hết gia sản, đi máy bay, tàu cao tốc, du thuyền, xe hơi, cưỡi lạc đà, cưỡi ngựa,… kéo nhau đến xây dựng cơ ngơi xung quanh làng uke.

Ôm ấp, bảo vệ, nhăm nhe các ẻm. Lập thành “vành đai seme”.

.

*

.

Nhìn vào vành đai seme, không ai có ý định gọi nó là làng như thể làng uke. Nó chẳng hề nhỏ bé, xinh xắn, lại chia năm xẻ bảy, mỗi khu một kiểu không có tí thống nhất nào. Đơn cử vài khu vực sau:

Khu vực ‘seme tử tế’ có vẻ yên ổn lành mạnh nhất. Cây xanh và những căn nhà bình dị. Thư viện, quán trà, cửa hàng tạp hóa, tiệm bánh có bán cả bánh ngọt. Các chú seme ở đây ăn mặc cũng bình dị, đi ra đi vào chăm non coi sóc sửa sang nhà cửa đường phố, thỉnh thoảng còn được làng uke mời qua làm dùm thứ này thứ nọ. Thế mà chúng nó cũng ngoan ngoãn đi qua làm việc rồi ngoan ngoãn đi về, thật là không thể chấp nhận được!

Khu vực ‘seme trung tính’ kiến trúc có phần đồ sộ hơn hẳn, ra dáng thành phố. Các quán xá đèn sáng lẫn đèn mờ nằm kề khu dân cư. Thứ gì cũng có từ tiệm hoa tới bar bủng xập xình. Dân khu vực này chiếm số lượng đông nhất, không quá hiền hòa cũng không quá dữ dội. Đã bảo là khu vực trung tính mà.

Khu vực ‘seme quái tính’ dân cư ít nhưng đi đâu cũng được nhận ra ngay. Phong cách ăn mặc kỳ quái, sở thích kỳ quái, nhà cửa kỳ quái, làm việc gì cũng kỳ quái. Ngày xưa bọn này là dân du mục chính cống, lang bang khắp nơi. Lý do duy nhất chúng nó quây tụ lại ở vành đai seme chắc chỉ vì hấp lực của uke.

Nhưng khu vực đặc biệt nhất, mà tới cả các seme khác cũng phải đặt biển danger vàng vàng đỏ đỏ, là khu vực seme ‘dương‘ tính, tục gọi là pervert. Bọn chúng có bề ngoài vô vàn đa dạng, vài tên còn như là một seme trí thức tử tế điển hình, nhưng, ờ, rớ vào đi rồi biết. Châm ngôn sống còn của bọn chúng dĩ nhiên là: “Già không bỏ, nhỏ không chừa, uke không tha, seme không chối. Hễ thích là vơ hết!” Khu vực sống của chúng thì sàn, club, bar, love hotel nhiều hơn hẳn nhà dân. Ghé vào bất cứ cửa hàng nào đều có bán rượu, thuốc lá, sách hướng dẫn và các dụng cụ bổ trợ cho việc abc xyz. Đã là một pervert seme thì dẫu có bị lãnh cảm vẫn pervert như thường = =’ Và đã là một pervert seme thì các seme dạng khác không cẩn thận là bị chúng bẻ ngay, không uke chăm phần chăm thì ít ra cũng thành uke của chúng.

Chính bọn chúng cũng là những kiến trúc sư thiết kế hào bảo vệ xung quanh làng uke. Bùa bảo vệ được trải từ giữa làng bao bọc ra xung quanh, kết thúc ở khu vực giữa hào. Vì thế mà khi đào, chúng chỉ đạo cho nhân công đào hào sâu nhưng hẹp, seme hoàn toàn có thể núp dưới hào mà không bị bùa ảnh hưởng nhiều, tha hồ tăm tia uke. Cá biệt có vài em uke lơ ngơ tung tăng dưới hào là bị túm bê qua luôn. Nhìn cái hào đơn sơ vậy chứ phía bên lãnh địa seme đủ loại camera máy quét máy dò túc trực 24/24 chĩa thằng vào, uke lượn qua là biết liền.

Uke đâu có biết chuyện này, thỉnh thoảng lại thắc mắc sao tự dưng dân làng mình hụt đi vài em, lúc quay lại thì mặt đỏ hồng, hỏi gì cũng không nói chỉ cười khúc khích.

Ờ, sách đã dẫn, mọi thắc mắc xin liên hệ với seme để biết thêm chi tiết.

.

———————–

P/S: xin lưu ý, tác giả câu truyện này không phải là đồng chí Phi Thiên mà là đồng chí Trùm~ :-“

Advertisements

19 phản hồi to “Cháu Càn cần kiểm điểm lại bản thân…”

 1. An Di said

  Hãy hiểu cho anh, tác giả bảo kê vợ anh thì anh làm ăn gì được. :))

 2. Phi Thiên said

  *nghĩ nghĩ*

  Mềnh có thể cố vấn cho đồng chí Càn áp dụng tuyệt chiêu tự hạ xuân dược chết người càng tốt kèm năn nỉ ỉ ôi lăn lộn vật vã kèm thủ thân như ngọc kiên quyết hem rớ vào ai khác ngoài cháu Vũ. Đồng chí có tuyệt kỹ “mặt dầy thần công” sẽ rất hữu ích trong trường hợp này. Hãy lạc quan là sau đó đồng chí hem bị giết đâu…

  mặc dù đây là tuyệt chiêu của đồng chí Phương Ứng Khán trong đồng nghiệp văn chưa biết bao giờ sẽ viết của mềnh

  *thở rất là dài*

 3. Tần said

  Muahhhhhhahahaha :))))))))))))))))))

  Hừ đang viết bi tình mò qua đây đọc cái này tụt hết cả cảm xúc… =..=

 4. 86 có là gì T^T, chính văn chẳng 198 mà có chưa tròn 1 chục. Chia ra 99 chương có mỗi xíu đấy thây *gục mặt khóc* LÀM CÓ NGƯỜI BẢO PHƯƠNG TIỂU HẦU GIA BẤT LỰC :((

  Sao truyện nó cứ trong veo, trong veo thế này :(( “Đồng trắng nước trong” thì sẽ không có vụ mùa bội thu đâu đồng chí Càn :((

  Mình vẫn chưa đọc xong phiên ngoại, còn chưa đọc đến lần đầu tiên nữa. Ối giời ơi là giời ơi… *đập đầu vào bàn rồi lao đi đọc*

  Có còn hơn không <3

 5. Tiểu Bạch Hồ said

  Hay cho cái câu “chết còn hơn là bất lực “=))))))))))))))))))))))))))

 6. Tĩnh Tuyết said

  đúng là vứt cái chương 118 đi thì 197 chương kèm luôn tiết tử,chúng ta cứ quanh quẩn trên một bàn tay đó thôi.=]]
  nhưng bạn Càn ít ra bạn cũng phong lưu đủ rồi chứ bạn Vũ ngoài bạn Càn ra chưa nếm vị đời lần nào hết T____T
  *ai oán nhìn trời* rốt cục ai mới là người thiệt thòi đây???

  • Tần said

   Ơ cái cô này hay nhở thế giờ cháu Vũ đi nếm vị đời khác thì cô có thích không!!! :))

   Nói chung là mầm đá! Hiểu chưa, mầm đá! Đến khi đói rã họng rụng răng tê lưỡi thì mới được cho ăn một lần ~xD

 7. Zedta said

  Chap 89… đi tới đi, làm ơn đi tới đi… cái chi mà giả ngoan giả hiền tự lùi xa đấy…

  Kiểu này chắc là chờ tới chap 99 thật : ))

 8. An Di said

  Anh Càn ảnh không bất lực. Chẳng qua chắc Mặc Mặc học hỏi Ôn Thụy An tiên sinh, cho các anh yêu nhau bằng tinh thần a. :))

 9. Rin said

  Dưng mà không ai sống bằng tinh thần cả đời được. Ngoài kia còn đang dạy “Vật chất quyết định ý thức” đầy ra kia kìa. Mà nước quá trong thì không có cá đâu Mặc Mặc à.

  *ngáp* chương 89 anh đã kiếm chác được thêm một cái chuồn chuồn lướt nước.

 10. princessrinyuki said

  Tại sao Phi Thiên đại nhân lại cho đồng chí Phương Ứng Khán áp dụng chiêu của em Vu Tình Bích thế kia =)))))))))))

  • Phi Thiên said

   Nhắc mới nhớ, em Vu Tình Bích cũng xài chiêu này =)) Cơ mà em ấy là uke, Phương Tiểu hầu gia xem như làm tiên phong cho các bạn seme vậy = )))))))))))))))))))))))))))))

  • Bà Ba said

   Vớ vẩn, màn tự hạ xuân dược này của Khán ca nó khác hẳn em Bích về chất. Một bên là lăn ra ăn vạ, mang thân ra đánh cuộc, năm ăn năm thua. Còn một bên rõ ràng là chỉ lấy cớ để hợp thức hóa (đằng nào thì Thành công tử chả rơi vào bụng bạn ấy, chỉ là bạn ấy muốn cho vợ bạn ấy đỡ ngượng thôi :”>)

   • Phi Thiên said

    Tam phu nhân à, thật ra là bạn Khán có nháo có khóc (chỉ thiếu đòi treo cổ) đấy chứ. Bạn chỉ không đánh cược thôi, chăm phần chăm ăn chắc rồi~ =))

    Nhưng mà tính trăm phương ngàn kế vẫn có đường sơ sót, bạn “đã quên phu nhân của hắn là Vô Tình công tử Thành Nhai Dư chứ không phải Thích Thiếu Thương…

    =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

 11. Miu said

  Minh` dang trong giai doan an dat,the ma` lang thang sang nha` Thien ca ca,anh i’h we’n cho minh` 1 cai’ bai` vie’t tha.t la` ba cham’….

  Ai cu~ng co? do.ng chau’ Can` he’t…co’ dieu` Mac. gia da~ bau? rui`…thien thoi` di.a loi. nhan hoa` Ma.c gia moi’ cho 2 em ih’ …. ma` min`h cho` wai` ko bit’ khi nao` chie.n do’ moi xay ra? hay la` Thien ca vie’t fanfic cho 2 chau’ no’ di ho^ ho^ sr hem co’ unikey huhu

 12. Bà Ba said

  Lão gia, đi ngủ đi, hớn vừa thôi, việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng, chàng tính toán xong xuôi thế rồi thì mần đi còn chờ gì nữa? >”<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: