Chào mọi người,

Những người đã bỏ thời gian ra đọc dòng này hẳn có chút quan tâm đến chuyện đời trên mạng, thậm chí vài người có chút ưu ái cuộc đời trên mạng hơn cuộc đời thực tế. Mình cũng thích quẳng gánh lo học hành công việc đi mà vục mặt vào fangirl. Nhưng bạn nào đã liếc qua cái ký Trà Hoa Khúc của mình thì thấy viết đấy, “chẳng ai bơi mãi trong phù phiếm được, cứ phải mở mắt to ra mà nhìn vào cái cuộc đời này.

Học hành đi.

Làm việc đi.

Get a life đi.

Mình đang nghe bài Mad world, có mấy câu “And I find it kind of funny, I find it kind of sad. When people run in circles it’s a very very mad world, mad world.” Vậy đấy, thế giới ảo tung chảo, còn mình thấy buồn cười – buồn và cười.

Đọc tiếp »

Hôm nay, 27/08/2010, có kẻ đã hack wordpress của Tần muội của ta, ở link http://tieutan.wordpress.com/, xóa hết toàn bộ truyện và bài viết của nàng ấy, rồi mạo danh nàng ấy đi gây hấn chửi bới khắp nơi.

Mong mọi người chú ý, đừng nhầm lẫn. Toàn bộ hoạt động của nick Tiểu Tần trong 26-27/8/2010 cho tới thời điểm hiện tại đều là do kẻ giả mạo làm.

Nhờ các bằng hữu của ta thông báo tin này cho mọi người.

Chậc, lũ vô công rồi nghề vớ vẩn đấy lại tiếp tục mấy trò vặn xoắn của tụi nó, trò sau hèn hơn trò trước. Ban đầu thì dùng nick “anh giai Phi Thiên” nói chuyện xuẩn, giờ hack blog Tần rồi đi gây chuyện.

Lũ núp lùm.

Đọc tiếp »

Vấn Tình

26.08.2010

问情
Trình bày: Thái/Sái Hạnh Quyên (蔡幸娟)
Dịch: Phi Thiên

-Tặng tiểu bảo bảo-

-chờ tranh-

Đọc tiếp »

Ban đầu chỉ nhớ Sài Gòn, viết xong đoạn này thì nhớ từ Nam ra Bắc. T^T Ai đang ở nhà hoặc đang ở xa và nhớ nhà thì ngồi kể chuyện làng xóm phố phường các vùng các miền cho ta nghe với… TT^TT

.

Thời niên thiếu chí ở bốn phương, đi nhiều yêu nhiều. Yêu khắc khoải Hà Nội ngõ nhỏ phố nhỏ, ngày mùa đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh. Ngưỡng vọng Thăng Long kinh kỳ ngàn năm xưa cũ. Thả thuyền trên sông đêm cố đô, thương dòng Hương Giang êm mềm như dải áo lụa giai nhân. Giữa ngày nắng cháy, ngẩn ngơ nhìn mãi bầu trời xanh nhức nhối, xanh như hút hồn người của xứ Quảng khắc khổ. Vui hoan tiếng cồng chiêng giữa núi rừng Tây Nguyên, rồi từng say đến quên cả sống chết nơi miền Tây Nam Bộ hào sảng phóng khoáng. Phóng xe giữa thành phố Vũng Tàu của thời xưa đêm ngày lộng lẫy ánh đèn, rồi lại ngủ quên nơi rừng tràm U Minh mịt mùng không điện đóm. Đã lên đến đỉnh Yên Tử cách trời ba thước, cũng từng lặn đáy biển Nha Trang ngây người ngắm những dải san hô. Ghé miền Kinh Bắc nghe quan họ Bắc Ninh. Rồi thăm Thánh Địa Mỹ Sơn để cảm nhận hết thảy hoang vu điêu tàn của một nền văn minh rực rỡ trong quá vãng. Còn Tây Bắc ngàn thước lên cao ngàn thước xuống, còn Trường Sơn một dãy núi mà hai màu mây, còn Đà Lạt trăng sao đắm đuối trong sương nhạt, còn bến Ninh Kiều còn đất Tây Đô, ai đi đến đó lòng không muốn về,… Lòng người cứ theo chân đi mà rộng thêm mãi…

Nội dung này được bảo mật. Hãy nhập mật khẩu để xem tiếp:

Tác giả: killrecat
Phi Thiên dịch bừa
Quà sinh nhật -sớm- tặng Lạc Nhân

Đọc tiếp »

Tam sinh tam thế

22.08.2010

三生三世

Dịch: Phi Thiên
Tặng: Lạc Nhân
Bối cảnh: Tam Thế Chi Phong, đồng nghiệp văn Memphis/Izumin

Đọc tiếp »

Bom nổ:

07.08.2010

Cập nhật mới nhất, bom đã tiếp tục nổ. Xin mời vào trang 4 để tiếp tục theo dõi.

Tiểu Bạch Hồ: Xin thưa cho bạn biết, ngoài nhóm của Phi Thiên ra, chỉ có 3 người có đầy đủ ảnh trong tay, và trong số đó, tôi biết, éo thể có bạn đc, vì đơn giản, bạn chỉ là chóp của đống cứt mà thôi!=))

Nói chắc như ăn bắp, không thua gì em daibea kia. Chắc cũng nằm trong “nhóm những người phát tán” :))
Sáng sáng đều cười lăn lộn kiểu này bổ não quá =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Đọc tiếp »

煙花三月

Tác giảPhi Thiên & Tâm Thủy

Rượu Trúc Diệp Thanh

o.O.o

Chương I

.

Phần 1

Đọc tiếp »

烟花三月

Trình bày: Đồng Lệ
Dịch: Phi Thiên & Hà Hoa Khứ
Nghe: link

.

Đọc tiếp »

Tới lúc này từ trên lầu, bạch y nhân mới nhẹ nhàng nhảy xuống, dáng người thanh thoát không vướng chút bụi trần. Y ngẩng đầu lên. Trong đám người, không ít kẻ lần đầu tiên thấy y đều bất giác ngừng thở.

煙花三月

Tác giảPhi Thiên & Tâm Thủy

Thể loại:
Cường công cường thụ/1vs1/ngược tâm/hài
/
giang hồ/huyền huyễn/
HE

Rating: M

o.O.o

.

Đọc tiếp »

Tình hình hơi hơi tình hình là có một đứa não phẳng vớ vẩn nào đó đang dùng nick “Anh giai Phi Thiên” đi sủa bậy. Nên quan khách bằng hữu cho bổn đại gia đính chính là thành phần mồm chạy trước não, ngu xuẩn mà cứ thích tỏ ra nguy hiểm đấy không có liên quan gì tới bổn đại gia ta a~ :”>

Mà tình hình là 2 cái com đính chính của bổn đại gia ở nơi thành phần đấy xuất hiện không biết vì lý do gì mà đã bị ém hàng, không duyệt cho lên. Chơi kiểu gì thì chơi, ai lại làm trò ém hàng đấy? Không chừng lại bị hiểu lầm là ai đó đang cố ý muốn bổn đại gia bị nhập nhằng với thành phần mạo danh thối nát nêu trên a~ :”>~~

Hỏa Hồ:

theo như đồn đãi ở đâu đó là phi thiên đại gia cầm đầu băng đam mỹ cà phê, xúi giục đồng đảng đi gây hấn, rồi chung quy lại là để đánh đuổi băng beaki. thành ra, mọi sự um xùm đều được dán mác phi thiên hết. nghe nói là tất nhiên bạn yue là trùm nhưng thực ra là do bạn phi thiên giật dây hoặc dụ khị hoặc lừa làm trò gì đó hoặc cả hai bạn cùng hạng nên bắt tay. rồi cãi nhau trong dmcf thực ra là chủ yếu để làm mặt trận cho băng beaki và băng phi thiên đánh nhau, nay đã biến thành băng WP và băng LJ đánh nhau (chả hiểu nổi tại sao )

=))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Giàng… ơi… cười… chết… mất… thôi…

*thều thào*

Vầng thỉnh cho anh được cải chính:

Đọc tiếp »

Khuynh Tẫn Thiên Hạ – Loạn Thế Phồn Hoa

Phiên ngoại

Chương 110

*

Tác giả: Thương Hải Di Mặc

Dịch giả: QT

Biên tập: An Di

Quân sư: Phi Thiên

*

Cảnh báo: Ai không muốn “ăn cơm trước kẻng” thì không nên đọc a!

Đọc tiếp »