WordPress của Tần bị hack

27.08.2010

Hôm nay, 27/08/2010, có kẻ đã hack wordpress của Tần muội của ta, ở link http://tieutan.wordpress.com/, xóa hết toàn bộ truyện và bài viết của nàng ấy, rồi mạo danh nàng ấy đi gây hấn chửi bới khắp nơi.

Mong mọi người chú ý, đừng nhầm lẫn. Toàn bộ hoạt động của nick Tiểu Tần trong 26-27/8/2010 cho tới thời điểm hiện tại đều là do kẻ giả mạo làm.

Nhờ các bằng hữu của ta thông báo tin này cho mọi người.

Chậc, lũ vô công rồi nghề vớ vẩn đấy lại tiếp tục mấy trò vặn xoắn của tụi nó, trò sau hèn hơn trò trước. Ban đầu thì dùng nick “anh giai Phi Thiên” nói chuyện xuẩn, giờ hack blog Tần rồi đi gây chuyện.

Lũ núp lùm.

– Đứa dịch dung thành Tần phát ngôn kiểu như sau, cố ý bắt chước kiểu ăn nói của người khác mà thất bại rất thảm hại:

Thiên hạ bây giờ thật lắm kẻ tự cho mình là nông dân cày sâu cuốc bẫm trên thửa ruộng văn chương. Đi chê bai người khác chán rồi bị người khác chê lại thì quay ra chửi. Đúng là rác rưởi loại sang.

Sao mà phải xoắn với đời? Duỗi ra là thẳng thớm thôi ấy mà.

Ko phải thì thôi, việc gì phải giãy lên như đỉa phải vôi làm gì? :)) Khéo có người lại bảo có tật giật mình ý. :))

Đọc phát nhận ra ngay hàng giả :-<

– Thành quả đầu tiên của em ấy là đi gây hấn với bạn Quỳnh Như ở Trà Duyến. Vì comment của ẻm quá dài nên ta chỉ vắn tắt sự việc như sau: Đầu tiên, em ấy dùng nick Phi Phi chê bai, tỏ ra có tí thông minh khi làm bộ mình chỉ góp ý như bao người. Nhưng ngay sau đó đã dịch dung thành Tần vào lảm nhảm tiếp và lộ rõ ý đồ là đang gây sự. Nhưng khổ nỗi đồng thời cũng chứng tỏ ngay là thật ra em chẳng có não như em đã tỏ ra, từ giọng điệu cho tới nội dung (và IP =))) đều lòi đuôi rằng em Tần ấy và em Phi Phi phía trên là cùng một đứa.

41 phản hồi to “WordPress của Tần bị hack”

 1. An Di said

  Nếu các bản quá rảnh thì nên dành thời gian đi học lại những kiến thức cơ bản nhất để làm người có văn hóa!

 2. Quỳnh Như said

  Nói chứ, muốn bảo ban gì mình, muốn flame gì mình thì phải xuất đầu lộ diện cái đã. Bạn kia bản cứ “Quỳnh Như thân mến” xong lại “Bạn đã hiểu chưa hả bạn Như?” mà cứ núp sùm sụp thế kia, mình có muốn nghe cũng khó mà lọt tai cho được.

  Hầy, chuyện hồi đêm còn vui hơn là xem Scary Movie nữa đó nha ‘ ‘-

 3. Tại sao cứ ngủ một giấc dậy là có chuyện kinh thiên động địa như vầy hoài là sao :((?

  Lúc nãy mở wordpress Tần lên để xem nàng ấy có xoay vòng nền nữa không vì tự dưng mình rất có cảm tình với mấy cái nền Tần để :”). Mà đập vào mắt là cảnh vườn không nhà trống đen thui tới đáng sợ, cứ tưởng hôm nay có biến cấp quốc gia O-O!!

  Những bài viết của Tần TT____________TT…

 4. Tử Lan said

  Chuyện thiệt là ly kỳ hấp dẫn mà. Hây dà, mình có cần pha ngay một ấm trà sen để ngồi nhâm nhi xem sự đời không ta?

 5. Ká nhỏ said

  Đã là hàng zởm lại cứ thích dán mác hàng hiệu để đi chứng tỏ bản thân, lừa tềnh thiên hạ, làm trò tiểu nhân không biết xấu hổ!!!
  Tần ơi~~nàng nhân ái hiền hòa dễ thương, chỉ hận lũ zuồi nhặng kia thôi *lấy vợt khua khua*

 6. Quỳnh Như said

  @Phỉ Thúy: bạn ơi, xao mình không vào được wp của bạn. Nó cứ hiện ra GIF image gì đó ‘o’. Hai ba chục lần mới vô được một lần ‘o’

  @Tử Lan: đi uống trà, uống trà.

  Mình kiến nghị nghiêm túc thế này: các bạn ấy rảnh quá hãy đi làm từ thiện. Mình sẵn lòng giới thiệu vài chỗ. Thanh thiếu niên hai mươi tuổi trẻ trung mà chỉ lo hack nick với dọa người thì uổng phí tuội trẹ lắm. ‘ ‘-

 7. @Quỳnh Như: ^^” Mình đang bày đặt vọc cái wp nên nó quấn như thế, bây giờ chắc được rồi :)).

  Trở lại vấn đề:
  Ngày xưa có Robin Hood cướp giàu giúp nghèo, bây giờ sao cứ mọc ra những “thanh thiếu niên” đi cướp nhà người khác và ném đá giấu tay.

  Hay vì đi làm đạo tặc nó dễ xơi hơn anh hùng đỉnh thiên lập địa? <- Câu hỏi trong buổi :|.

 8. Tĩnh Tuyết said

  lâu lâu nước hồ lại có sóng,vấn đề là toàn do rác của kẻ vô ý thức quăng vô(thời đại phát triển này khó có hồ yên biển lặng như thời nguyên thủy o.O,con người tiến bộ thật…
  tưởng vào năm học rồi không phải nhắc đến câu”nhàn cư vi bất thiện” chứ?T^T
  tối qua ta vẫn vào nhà nàng Tần đọc bài mà :(
  thiên hạ lắm kẻ rảnh hơi thật…
  mấy bài viết KTTH:(( biết vậy ta save vô cho rồi:((

 9. Em là ai? said

  Hừ vì xao em phải tên “Em là ai”? Vì bây giờ nói “Em là Tần” hêm xi nhê gì nữa đâu, buồn lắm ~

  Đề nghị các đồng chí về nhà save bài viết và đổi mail thay pass gì đó, cứ chọn những cái pass thân thiện như tiensumayduadanguconly hoặc là annhieunaovaochokhonlen ♥

  Mình không khoái giải thích lằng nhằng nên nói chung là có lời như này:

  Mình vẫn còn sống sờ sờ và đang đi làm hộc mặt ra vì cơm áo gạo tiền, cho nên các bạn trẻ nếu thừa thời gian thì hãy làm việc gì đó có ích hơn cho xã hội đi. Mình không hiểu cuối cùng các bạn muốn làm gì bởi hành động của các bạn cứ khó hiểu vãi lệ ấy…

  P/S: Có draft của các bài viết, mà những chỗ sửa chữa online thì chưa kịp save. Bây giờ lại rất bận, vì thế nếu hêm có tiền mướn hacker hack lại WP thì có khi hẹn bằng hữu mấy tháng tới gặp nhau ở phía chân trời x”D LJ hoặc Blogspot.

 10. Eo said

  Nhân chuyện bạn Tần bị hack, mình kiến nghị các tác giả WP nên có 1 bản sao lưu cho blog của mình. Vào Bảng điều khiển – phần Công cụ – chọn Xuất ra để lấy file dữ liệu XML, sau này nếu bị sự cố gì thì chỉ cần Nhập vào sẽ lấy lại được cả blog, không bị mất mát từ comment cho đến dữ liệu. ^^

  Tiếc blog của bạn Tần quá. TT^TT

 11. Phi Yên said

  Nó có muốn gây hấn gì thì kệ bà nó nhưng mà sao lại xóa hết bài của bạn Tần thế kia? Ôi ta hận!!! Ta hận quá đi!!! Ta muốn đem cái đứa kia rạch mặt bôi mật thả kiến lửa vào như A Tử xử con mụ Khang Mẫn í >”<

  Ta chỉ có thú vui là vào WP xem bài của văn sĩ giang hồ thôi mà nó cứ phải phá đám thế kia à… đời còn gì là đẹp *chấm nc mắt*!!!

 12. gfeden said

  Trời hỡi, ta hận =”=!!!!!

  Ta đang yêu thương bạn Tần như vậy mà ;_;, làm hại ta tối qua vào thăm nhà bạn Tần mà cứ thế này Ô_Ô… Cứ lấy làm lạ, hóa ra nhà bạn ấy bị trộm cướp DX!!!

  Xem màn tối qua thật khiến tim ta giật thon thót =”=

  Sao mà bọn người vô văn hóa đầy rẫy ra thế này hở trời!!!

  PS: Không hiểu sao ta thấy cái kiểu nói chuyện của kẻ mạo danh bạn Tần quen quen, ta nhầm chăng? ó_ò

 13. Tử Lan said

  Ta cũng thấy quen. Phi Thiên lão gia, phải chăng lão gia cũng nghĩ điều ta đang nghĩ?

 14. Dã Yên said

  Khụ, lâu nay vẫn làm silent-reader của Tiểu Tần, mặc dù cực kỳ hâm mộ văn phong và kiến thức của bạn ấy,…Thật chẳng ngờ trên đời này lại có những kẻ tệ hại như vậy, coi như ta mất đi một chốn bình yên để đi về,(trong khi giang hồ thì đầy rẫy những đạo tặc vô sỉ)!!!
  Thật rất muốn chửi thề mà (xin lỗi vì đã type như vậy trong nhà của đại hiệp, nhưng tiểu nữ bức xúc quá).
  Tần ơi, vẫn đợi ngày bạn come back.

 15. chơi kiểu gì kì cục vậy trời? lấy tài khoản của người khác, xóa hết mọi thứ, có cần dã man vậy không? Thời buổi này… ạch… có nhiều người đầu óc có vấn đề, bệnh nặng rồi.

  thôi, nói bạn ấy làm lại cái khác, cẩn thận hơn, mình tin là những người khác sẽ hết lòng ủng hộ bạn ấy :D

  ngày lành

 16. Can said

  Ờ, phải nói thẳng là đọc cái entry của bạn PT mình muốn chửi thề ngay tắp lự. Bởi vì cái đoạn mà bạn trích dẫn ra của một-đứa-khốn-nạn nào đó dùng khá nhiều từ rất quen, nói trắng trợn tròng trắng ra là từ mà mình đã sử dụng trong bài comt về lãng đãng giang hồ chi dược sư 8-} Mình ko biết ai đã làm cái việc ném đá giấu tay thế này nhưng mình thật sự bực mình. Dù mình nói chuyện vốn ko đẹp đẽ gì, nhưng chẳng việc gì phải làm cái việc chẳng ra làm sao thế này. Muốn chửi thì sẽ chửi thẳng, chẳng việc gì phải ném đá giấu tay.

  WTF?

  Chỉ vậy thôi. Đúng giang hồ hiểm ác.

 17. Quỳnh Như said

  Hình như là có thể phục hồi được ‘ ‘- Nếu chỉ vì bọn này mà để bất kỳ ai tổn thất, quả thật không đáng.

 18. Phong Tranh said

  Chơi tồi quá, chẳng phải chửi qua chửi lại nó sướng miệng hơn sao, đổi mốt nhanh thiệt =___=

 19. Mạc Tuyết said

  Mình là mình thấy cái lý luận chửi ” rác rưởi hạng sang ” là quen ghê lắm nha, hình như thấy ở đâu rồi hay sao ấy. Nói chung các bạn ấy nói người ta là rác rưởi hạng sang sao không nhìn lại mình là rác rưởi không phân hủy được luôn đi. Cặn bã chuyên núp lùm mà cứ làm như anh hùng quang minh chính đại ấy, sống tới giờ này trên đời trong đầu không tồn tại khái niệm vô sỉ hay sao o.o

 20. Hàn Nhật Nguyệt said

  Mấy bạn ấy nói người khác là rác rưởi hạng sang, vậy bản thân bọn họ là rác rưởi hạng gì?

  Tần cô nương à, lòng yêu quý và ngưỡng mộ mọi người dành cho nàng chắc chắn không vì mấy câu mạo danh kia mà bị ảnh hưởng đâu, cho nên nàng cứ hộc mặt ra vì cơm áo gạo tiền rồi tối về vui vầy cùng các mỹ nam tử đi ha. Giận nhiều hại gan đó, hãy kệ xác đám rác rưởi hạng không-sang không-khôn kia đi.

  Mong chờ ngày nàng quay trở lại.

  • Phi Yên said

   hahaha, ôi ta khoái cái câu “hộc mặt ra vì cơm áo gạo tiền rồi tối về vui vầy cùng các mỹ nam tử” quá đi a~~~

   thật tình là đọc mấy cái com ta chả biết PT và các bạn đang nói ai cả, ta cũng rất muốn gia nhập cộng đồng fangirl đam mỹ mà toàn mới nhón 1 ngón vào là gặp phải rác thế này thì ko biết là tại số ta xui hay là bây giờ đời nó hiểm ác thế kia nữa *khóc ròng*

   Tần ơi, Tần ơi, đừng đi, LJ cũng đẹp nhưng ta cứ thấy dễ luyến lưu WP hơn! :(

   • Hàn Nhật Nguyệt said

    Hãy cứ hiểu là mọi người đang nói rác rưởi đi bạn ạ :)

    Thật ra là vì số Tần nương xui chứ ko phải số bạn xui đâu :(

    LJ cơ!!!! (*Fangirls LJ*)

 21. Tâm lãng said

  *Chạy hộc tốc qua nhà bạn Tần*, *vuốt mồ hôi* Chỉ còn biết thở dài ! Ngao ngán cho sự đời. Sao mà có kẻ rảnh rỗi làm những việc ngu xuẩn thế nhỉ? Dân có học mà thế à? Đến chịu thôi.

  Hận thật đó, blog của nàng vừa hay vừa thanh nhã, một nơi chốn ta thường xuyên ghé vào để chiêm ngưỡng, tiếc quá.

  Nàng ơi mau sớm trở lại, còn bao nhiêu thứ dở dang mà đám fangirl bọn ta mong chờ từ nàng đó.

  Yêu nàng!

 22. neko said

  haizz… chỉ là người qua đường thấy chuyện thì nói mấy câu. cái giới đam mỹ này đúng là xô bồ. ko dám bàn vì chẳng biết ai nhưng các cụ nói ko có lửa làm sao có khói. nếu sống hòa bình ko war với ai thì cũng chẳng ai war với mình. : ) PT và các bạn của PT cứ hòa bình đi rồi thiên hạ cũng được nhờ, há. : ) thấy chuyện này nó cứ kiểu gì ko minh bạch ấy. biết đâu là ném đá giấu tay như bạn Can bên trên nói a ‘.’

  • Phi Thiên said

   Ý quan khách nói quan khách chẳng biết ai nghĩa là sao, chứ mail của quan khách đã từng xuất hiện tại quán của ta trong vụ vặn xoắn về KTTH vài tháng về trước. Hay cái mail đấy cũng là ai đó “ném đá giấu tay”? :”>

   Ta có nhu cầu muốn sống hòa bình lắm đấy, mà có một bọn rồ dại cứ xông vào kiện tụng phá phách, hết lần này tới lần khác. Đến mức quán này đã phải có hẳn một category riêng cho sự rồ dại của bọn họ rồi :-<

   Còn thì WordPress đã có mail thông báo xác nhận tài khoản tieutan bị hack, nên nếu còn nghi vấn gì thì cứ bảo để ta nhờ Tần chụp hình cái mail ấy lên. ^^

 23. Bạn Tần giờ sao rồi anh? O___o Bài viết các thứ bị del hết rồi có sao không? -___– Thành tâm chia buồn với Tiểu Tần, nếu bạn mà vì sự kiện lần này ngừng Thanh Vũ luôn chắc tớ khóc quá.

 24. Quỳnh Như said

  @Can: Tôi biết không phải bạn. Vì bạn vốn chẳng liên quan gì hết. Những gì bạn nói về Danmei Cafe trước đây tôi cũng chẳng còn bận tâm. Và tôi nghĩ bạn cũng chẳng hận thù chúng tôi đến mức làm như thế. Thôi, không liên quan gì nhau thì bạn cũng đừng bận lòng về chuyện này nữa.

 25. Thế WordPress có thể lấy lại tài khoản cho Tần được không Phi Thiên? ‘ ‘

 26. yumeyue said

  hôm nay lượn qua blog của Tần a…..khóc ròng không nói lên lời.. tại sao lại có kẻ như thế
  ta hận ta hận……Tần ơi….dư nài thì mình phải làm sao? còn chưa cóp truyện trên blog của Tần về máy nhà…sao giờ…. hận đời quá đi
  hức mình thề mình sẽ trù kẻ hack blog của Tần ra ngô ra khoai
  còn đâu còn đâu…TT.TT

 27. Tĩnh Dạ said

  Vốn từ lâu ta đã cắm một cái lều nhỏ ở nhà Tần, hôm nay ghé thăm thì thấy những “mỹ từ” mà ta không bao giờ tin xuất phát từ miệng Tần. Ta đi vòng vòng xem chuyện gì xảy ra, và biết là Tần bị hack.

  Thiên hạ thời nay nhiều kẻ thừa hơi đi làm chuyện ném đá dấu tay thật… *thở dài*

  Ta rất mong nàng sẽ nhanh chóng vượt qua được đợt gió lớn này, lấy lại được tư xá của mình. Ta chờ ngày nàng trở lại.

 28. A
  Cái này ta đã từng thấy cách đây mấy ngày, thảo nào thấy nó cứ lạ lạ …. Nguyên lai là do bị hack.

 29. hikkio said

  sau 1 năm 1 ngày wordpress chị Tần bị hack …

 30. Em mới biết đến Tần qua những thứ lượm lặt còn sót lại trên mạng và chỉ hận sao không biết Tần sớm hơn :3 Cho em hỏi, có 1 nơi nào đó mà Tần còn tồn tại không ạ?
  …. Tử đằng ra hoa
  trời tàn đất tận…..
  [ Tần ]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: