[Đề cử] Thích/Cố – Dạ Thâm Thiên Trướng Đăng

04.12.2010

Thích Thiếu Thương lẳng lặng nở nụ cười, tuy rằng vẫn mỏi mệt, lại kiên định như trước, vô cùng kiên định, “Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ không buông tay! Ta thà tự tay giết hắn, cũng sẽ không buông hắn.”

Người biên tập: Tâm Thủy

Nội dung: Cố Tích Triều lại là Hoàn Nhan Chiêu, thập thất hoàng tử của Kim quốc. Khi Thích Thiếu Thương tìm được hắn, hắn có biết bao nhiêu thương tổn, vết thương trên người còn chưa nói tới, ánh mắt hắn là ánh mắt của người đã chết tâm. Nhân sinh có ngũ khổ, sinh tử khổ, cầu bất đắc khổ, oán tăng hội khổ,  ái biệt ly khổ, ngũ âm sí thịnh khổ, mà ngũ khổ này hắn đều đã nếm trải qua. Thích Thiếu Thương muốn bảo hộ hắn, nhưng phải làm thế nào mới có thể cứu một người đã sa vào trầm luân, con đường trước mắt đã sớm chỉ có bi thương và thù hận?

Link: Mục lục

Cảm nhận cá nhân: Cảm nhận về câu truyện này nói chung, và về phần dịch của Tâm Thủy nói riêng, bổn đại gia xin khất hẹn lúc khác có thời gian sẽ viết. Hiện giờ thì  chỉ có thể nói rằng, ta cật lực đề cử.

Quả thật, sau 8 năm bạn hữu, tới tận bây giờ đôi lúc ta vẫn phải kinh ngạc vì trách nhiệm và tình yêu của cô gái này đối với những gì cô ấy thực hiện. Và cả tốc độ của cô ấy khi có cảm hứng nữa~ :”>

.

.

.

.

.

@Tâm Thủy: Thỏ của ta đâu? Mèo của ta đâu?… ^”^

Advertisements

Một phản hồi to “[Đề cử] Thích/Cố – Dạ Thâm Thiên Trướng Đăng”

  1. Tần said

    Tuy không nặng lòng với Thích Cố lắm nhưng ta phải công nhận tốc độ của đại tỷ thật khủng khíp đó *O* Đã được 19 chương rồi……..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: