Con voi cái kiến, hay là chuyện một Uyển Nhi vô danh tiểu tốt trở thành celebrity (2)

17.03.2012

Bài trước

Tiếp theo và chắc là hết.

3. Những câu hỏi nhớn xung quanh việc lăng xê cô nàng cá tính Uyển Nhi: Vì sao không ai thanh lý môn hộ? Vì sao giang hồ ngoài đam mỹ thờ ơ? Vì sao chả ai bênh chúng tôi? Vì sao và tại sao?

Thật là nhiều vì sao tỏa sáng duyên tình đôi mình ngày sau em ơi chết bà hình như lộn nhạc rồi.

Trở lại chủ đề, đầu tiên xin thưa cùng đoàn thể và ban lãnh đạo, xin thưa anh chị em cán bộ công nhân viên, xin thưa ông bà cô dì chú bác họ hàng hang hốc; những người không ủng hộ mình không có nghĩa là họ đi ủng hộ kẻ thù mình. Hai vế không có gì liên hệ với nhau đâu, đừng thắc mắc. Đằng nào thì nhà đài cũng không thắc mắc chuyện vì sao đam mỹ bị đạo trên wordpress, hung thủ à nhầm ngôi sao thì đã chui rúc vào Gmail vừa trồng nấm tự kỷ vừa đê mê thủ dâm thi thoảng chửi đổng ra mấy tiếng, mà chiến trường thì kéo dài khắp VnSharing, H2!, TangThuVien, Truongton cái gì nữa nhỉ? Mai mốt có khi nào lên cả Mương 14 không hot vãi cả các thứ thế còn gì!?!

Tiết mục tâm tình xen ngang: Nhà đài vốn không khoái bóng đá, MU đá với Arsenal hay đá với Sông Lam Nghệ An thì kệ chúng nó, nhà đài liên quan éo gì. Nhưng một ngày đang yên lành thì tự dưng có thằng fan MU nhảy ra cào mặt nhà đài vì tội ủng hộ Arsenal. Cào tôi, cào tôi, cào tôi, cào tôi, cào tôi chúng nó cào tôi!

Nếu bạn là nhà đài bạn sẽ làm gì?

Thứ hai là nhà đài công nhận trò đạo văn khốn cmn nạn đéo thể đỡ được, nhà đài thử qua mấy bận rồi bận nào cũng “Ta thường tới bữa quên ăn, nữa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa, chỉ căm tức chưa xả thịt lột da, nuốt gan uống máu quân thù.

Cơ mà quân thù ở đây cóc có da thịt gan máu gì để mà bò tùng xẻo í…  :((

Vô tung vô ảnh thật ra là tại hữu tung hữu ảnh thì cũng không ai dòm tới. Địch nhân có tuyệt kỹ siêu quần đó, giờ còn cố ý biến mất, lại chỉ vì cô nàng nhận vơ mình là bộ mặt của ‘phe ngôn tình’, mà bây giờ trong cơn phẫn nộ phừng phừng phe đam mỹ nhất quyết đòi phe ngôn tình giao người cho mình trừng trị không thì phải thanh cmn lý môn hộ.

Oan oan tương báo, tới bao giờ mới hết? Nhất là khi phe ngôn tình, mạn phép nhận xét, chắc còn đang ngồi ngó trời tự hỏi: “Uyển Nhi là clgv?”

Cắt ngang một phút tập hai mong quý khán giả thông cảm! Nhà đài vừa nhận được tin khẩn của giáo phái Slash. Giáo chủ ở bển vừa bị chị Lũng Thị Lã đánh trọng thương, ăn cắp ổ cứng 1.5TB chứa toàn GV gay-adult-video HD. Thị Lã trước khi nhấn nút biến đã tự nhận thị thuộc về phe đam mỹ, đề nghị phe đam mỹ đẻ ngay Thị Lã ra giao cho Slash giáo gấp! Sống phải thấy người chết thì thấy xác không giao được Thị Lã ra chí ít cũng phải góp dao nĩa vào băm vằm ả. Còn đã cố bao che mà không chịu đẻ Thị Lã cho Slash giáo thì từ nay một đao đoạn tình, hai phe trở mặt! Lời như đồn uề ù!

Thứ hai rưỡi là phe trung gian thờ ơ, có tên gọi khác là Hội-Những-Người-Đéo-Hiểu-Vì-Sao-Mình-Có-Liên-Quan. Cái tên đã nói lên tất cả.

Thứ ba túm gọn lại, mặt trận lan ra lan ra, quân số phe đam mỹ khá đông và nhiệt tình, liều mình tựa như thánh chiến. Tuy nhiên cục diện từ 1 đứa vs 1 đám thành 1 đám vs 1 đống. Đống không giao lưu với đứa, đống giao lưu với đám. Đống nhiều hơn đám. Đám từ chối mọi lời từ đống ngoài lời xin lỗi và ủng hộ. Ủa mà sao đống phải xin lỗi vậy? o.o

Còn chuyện ủng hộ. Đáng buồn là thời thế bây giờ Thạch Sang với Lục Vân Tiên thì ít chứ Lý Thông cả Vozers thì nhiều. “Giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha” lỗi mốt có tí lâu, ôm tâm lý đó đi giải tỏa bức xúc với người ngoài thì cầm chắc ăn quả hố ý~ Nhà đài buồn ngủ quá đéo còn biết mình đang viết gì nữa, tuy nhiên cho nói lời thật lòng phát, chiến lược đi các nơi rải bài tâm sinh sự kiêm chửi rủa ngôi sao do chính tay mình bơm nổi, tiện thể chọc ngoáy các phe phái xuất hiện trong tầm mắt bất kể địch ta đặng đòi hỏi quyền lợi và tìm đồng minh kiểu hiện tại ấy, thì cũng tương đương việc giữa đường giữa xá gióng chống khua chiêng rạch mặt ăn vạ kêu làng gọi nước ầm ĩ. Đặt vào trường hợp đại đa số người thường, sẽ chỉ đứng ở xa xa chỉ trỏ bàn tàn, hoặc nếu thấy phiền thì quay lưng bỏ đi một nước mà thôi, không mấy ai xông vào tương trợ đâu…

.

.

4. E hèm xin 500 VNĐ nghiêm túc:

Xin lỗi quý vị về sự đình chỉ của mục 2 từ mấy tiếng trước. Giờ là mục 4.

Theo suy luận bước đầu đã nói ở mục (2), cộng với trò rảnh rỗi lượn một vòng hú bạn bè trên Hội Những Người Đau Tim Vì Đọc Truyện Online coi có ai biết celebrity mới nổi tên như này email như này không, thì kết luận là celebrity quả nhiên xứng danh celebrity.

Hêm ai biết sất.

Thôi thì em nó đã chả là cái thá gì trong giới ngôn tình, chỉ giỏi trò cáo mượn oai hùm. Việc trong ngôn tình không ai lên tiếng, đơn giản là vì xưa này đèn nhà ai nhà nấy rạng, nào có lý do gì để họ cảm thấy cần can thiệp vào chuyện lộn xộn trong giới đam mỹ chứ? Những chuyện thị phi trước giờ ở ngôn tình mà có ai đó bên đam mỹ tham gia cùng, thì phần lớn là do mối quan hệ yêu ghét của cá nhân với nhau, làm quái gì có ai đại diện cho tập thể bao giờ?

Thùng rỗng kêu to vốn không lạ, sao phải chụp ngay lấy mấy câu nói dấm dớ của một cá nhân vừa dấm dớ vừa có vấn đề về nhân cách, rồi áp đặt lên những người và những chuyện không liên quan?

Còn nếu thật sự cảm thấy cần giải quyết uất ức về vụ mạo danh đại diện giới ngôn tình tuyên chiến với giới đam mỹ, thì có thể vào một số trụ sở hoạt động của fan ngôn tình (Hội Đau Tim chẳng hạn), giải thích sự việc một cách ngắn gọn và lịch sự, rồi đề nghị các fan ngôn tình cho biết ý kiến, xem có ai ủng hộ chuyện đạo văn hay chuyện ngôn tình tuyên chiến với đam mỹ vì họ Homophobia (Chứng kỳ thị đồng tính) như nó nói không, và có ai thừa nhận Uyển Nhi cùng những câu xàm xí dấm dớ lại còn sai ngữ pháp của nó là đại diện phát ngôn cho giới ngôn tình không.

Nhắc lại nho nhỏ:

Giỏi thì qua đây lôi kéo các vị tiền bối bên phe tôi này, thử xem họ có ủng hộ cái thứ văn chương đồng bóng của các bạn rồi quay sang chửi bới tôi hay ko nhé!

Bị nó khích rồi bèn nhích nhích đi gây xích mích thì chỉ sướng nó thôi.


5. Ngoài lề:

Mạng vốn ảo, thì cứ chơi theo luật của mạng. Ví dụ như thay vì mất thời gian reply và nói lý lẽ với nó, lạì chẳng bằng cứ tung hết mớ email của nó lên mấy trang quảng cáo, hoặc hardcore p-o-r-n VÀ gay p-o-r-n càng tốt. Mấy trang đó spam hàng trăm thư mỗi ngày, thư nào cũng âm thanh chân thực hình ảnh sống động muốn gì có nấy ngọc hành dương cụ hậu huyệt tiền huyệt u cốc cửa bồng lai một trăm lẻ tám thế người thật việc thật, bảo đảm fangirl yaoi coi còn ói mật xanh mật vàng chứ đừng nói gì Uyển Nhi. Khuyến khích tùy chỉnh tắt hết hình ảnh âm thanh của website trước khi thực hiện, không thì chính mình sẽ mửa thấy cha thấy mẹ trước. Bật firewall và antivirus cho an toàn. Dễ nhất là xài máy hàng có khi còn sẵn các trang web tiếng quê mình~ =))

Em nó thay bao nhiêu email thì ta thịt bấy nhiêu. Nếu em nó còn không bỏ email chạy lấy người thì trình em nó đã cao lắm rồi, thôi kệ cmn đi ha :”(

Advertisements

24 phản hồi to “Con voi cái kiến, hay là chuyện một Uyển Nhi vô danh tiểu tốt trở thành celebrity (2)”

 1. […] https://phithien.wordpress.com/2012/03/17/con-voi-cai-kien-2/ Like this:LikeBe the first to like this post. Categories: Tự kỉ chi mục | Để lại phản hồi […]

 2. Zổ said

  ta phải nói là ta khâm phục nhà đài
  nhà đài từ nay có thêm 1 fan ủng hộ trung thành
  *khóc sướt mướt vì xúc động*

 3. Vâng, sức ảnh hưởng của celeb Uyển Nhi quả là vê xê lờ =)))

  Cái bài post củ khoai của em chỉ viết đúng có 1 câu về nàng mà trong một ngày đã vọt lên những hơn 30 lượt view =))

 4. chie said

  Nhà đài này miệng lưỡi chua phải biết^^
  Nhưng mà thấy thích và hả dạ, vì đúng trọng tâm, chứ không phải xoắn não vì mấy màn cãi cọ tưng bừng quân mình đánh quân ta trên mấy cái diễn đàn cả đất ta lẫn đất địch mà ngay cả chính mình cũng bị lôi đầu vào xong bị vứt vạ vật ở một xó.
  Vote cho nhà đài một vé Cống hiến cuối năm (nếu được duyệt thêm hạng mục)
  ^^

 5. NieChii said

  Nhà đài ơi
  Ashiteru ♥ *bắn tim tới tấp*
  Fan hâm mộ nhà đài đây :”>

 6. yatsuchi said

  đọc xong thấy thật thỏa mãn ah~ đánh đâu trúng đấy, không vòng vèo, không quanh co nhưng chả kém sức công phá.

  em thích nhất màn spam mail của nhà đài nha <3 Hâm mộ nhà đại kịch liệt *tim bay tới tấp*

 7. xiaoyunyun said

  Trời ơi *rú* vất con Uyển qua một bên đi ~ Ta khoái cái đài này rồi đó nha~ Ngẫm lại ta chỉ là một trong n đứa muốn băm chiên xào hấp con này rồi cuộn gỏi chấm mắm ruốc, đến tay ta không khéo chỉ còn tí mảnh quần =)) Ta đành ở hậu cần ủng hộ các nàng tiến bước vậy =))

  Like mạnh cho xì pam nghệ thựt :”>

 8. pocahontasxiu said

  Nhà đài thật là hấp dẫn trên từng cây số… Hy vọng được nhìn thấy nhà đài trên từng chặng đường nghệ thuật sau nì…

  Spam mail của nhà đài thật là tuyệt đỉnh…

 9. Lam Vũ said

  Ghê vl luôn chạy vào rừng sống rồi mà tin về em Uyển Nhi vẫn đến tai. Đúng là thời buổi báo chí chỉ gói gọn trong bốn chữ sex cướp giết hiếp thì súc vật cuồng dâm cũng lên thành sao được!

  • Phi Thiên said

   Cuồng dâm sinh hoang tưởng, hoang tưởng đẻ cuồng dâm. Xu thế mới biết làm sao được con người chỉ là phù du trước dòng chảy của thời đại =))

   Mới cả chú đi mà đọc mấy topic bên TTV. Troll vkl. Đấu với troll mà lại cứ đem tâm tình thiếu nữ mỏng manh dễ vỡ tràn trề tình cởm ra thì đấu cái quái nào được. Khổ vãi.

   • Lam Vũ said

    Ối giời em đọc rồi cơm cháo gì cũng ọc ra hết rồi vì quá xúc động trước các thể loại thành phần tương lai nước nhà.

    Mà thay vì ăn theo chuyện sao khiêu dâm chi bằng anh post tutorial làm thế nào để thành sao đi có phải ăn khách hơn không? Có ví dụ minh họa rồi giờ chỉ việc rút ra kinh nghiệm thôi =))

 10. bội phục nhà đài, chuẩn của chuẩn, không cần chỉnh, 1 tác phẩm xuất chúng thía này, mạo mụi đề nghị nhà đài “phát hành” rộng rãi, cho quần chúng đều biết^^, “em nó” biết đâu sẽ đọc được và thấy nhục mà lui^^. Ta cũng cắm rễ ở đây ủng hộ nhà đài^^

 11. Gin_chan said

  Đùa anh ơi em tưởng anh từ chức giáo chủ ma giáo lâu rồi =))

  Mình đúng là chậm lụt lắm ấy, chuyện tày giời thế này mà mình chả biết con mẹ gì. Cũng thỉnh thoảng thấy vài bạn trong friendlist lên fb mình hô hào thánh chiến này nọ nhưng mà tự nghĩ bản thân vốn chẳng đẹp hơn ai nên đành bất lực mà câm nín thôi.

  Căn bản ban đầu thấy hai từ đạo văn cũng ghê gớm lắm, ghê gớm cứ như phong trào đi đòi quyền được trinh trắng của đức mẹ Maria *gạch bỏ*Ozawa*gạch bỏ* :”> Xong đã xắn tay áo lên về nhà xách dao ra chuẩn bị chém làng rồi tự dưng bỗng chột dạ, ừ thì bản thân cái KTTH nó cũng đạo văn rề rề ra chứ trong sáng nỗi gì, nay con này cũng chỉ làm cái việc đạo của kẻ đã đạo, tức là ăn trộm của nhà thằng ăn trộm, tội thì ừ cũng có, nhưng nếu mang ra toà xử chưa chắc án thằng nào nặng hơn án thằng nào. Thế nên là bức xúc lắm mà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt đấy anh biết không, vì chả may đúng đức mẹ có con thật thì mình cứ gân cổ lên cãi đức mẹ dodòng trinh chả cũng đáng bị ăn vả lắm sao :))

  Nói chung, quả thật là tấn trò đời hơ hơ hơ

  • Phi Thiên said

   Lộn hàng rồi em yêu, vụ đức mẹ đồng trinh chấm hỏi chấm than là vụ trước, vụ này là đạo fanfic Thích Cố, Phương Vô bản đã edit đem đi phẫu thuật giới tính. Tóm lại mỗi người một vẻ mười phân đầy một bồn cầu riêng em này còn thêm một bồn nữa do vấn đề thái độ với cán bộ~ =))

 12. Nấm Rơm said

  đọc xong mà phục xác đất luôn

 13. hế hế
  ảo thì ảo chứ muốn thật cũng được thôi
  chuyển từ ảo qua thật khó chút chứ ko phải ko thể
  nhưng mà mình cũng chả dỗi hơi
  kệ xác nó vậy
  còn cái chiêu của bác thì em sẽ làm
  okie, chiện nhỏ như con thỏ

 14. chie said

  Hề hề, lại mặt dầy mò vào~
  Tặng nhà đài cái này, ta thích nhà đài quá^^
  Xem như xì căng đan cuối ‘đời’ của iẻm vợi~

  R.I.P.

  • Tiểu Phương said

   vote cho nhà đài và vote cả cho bức tranh biếm họa tếu không tưởng của Chiekokaze…

   hai tác phẩm này xứng đáng trên mọi hạng mục,đả kích “celebrity Uyển Nhi cô nương” triệt để a …ta iu các nàng và các chàng cùng chí hướng zới ta…haizzzz!

   P/s: tiếp theo sẽ là những ngày dài đầy sóng và gió nha ^________^

 15. Ngạo said

  Chung quy nó cũng chỉ là một con đi kiếm sự nổi tiếng mà không biết cách nổi này chỉ mang đến ‘nhục nhã’ mà thôi.
  Bên mình càng làm to chuyện nó càng vui sướng vì được thỏa cái thói hư vinh thôi. Cuối cùng mạng cũng chỉ là ảo, nếu là đời thật xem, có dám tuyên ngôn như thế không?

 16. Cái khúc cuối…

  anh thiệt là ngầu ‘ ‘

 17. Tiểu Phương said

  Ách, nhà đài nè! *ôm cái*
  tình hình là cái bộ “Thiên tự yêu thư” ấy mà *thẽ thọt*, mặc dù là đang chiến tranh nhưng mà chàng đừng bỏ rơi nó có được không zj? ta mong chờ nó lâu rời mà hổng thấy có chap mới…thiệt là rầu lắm a…>”<

 18. Q said

  Lâu nay vẫn cứ ghé nhà Phi Thiên và Tiểu Tần đều đều nhưng cứ lặng lẽ vô lặng lẽ ra. Ngày trước là vì truyện, còn sau này là vì những thứ như thế này đây. Ờ ngày xa xưa ấy tớ chết lên chết xuống với Rồng leo mèo mửa của Tần và cái chữ vĩ cuồng hộ của chàng a. À, thêm cả cái vụ dịch dọt hát hò kinh sờ dị của BSP nữa. Và cái mục tớ thích nhất trong nhà chàng không phải đam mỹ phương vô thích cố bla bla..bla mà là những trò vặn xoắn.=.=

  Ờ mà mấy lần trc tớ không com là vì cái tính lười com kinh niên. Lần này đang nửa đêm, cười k dc, nhảy vào nhà vệ sinh cúi mặt vào bồn cầu hét cũng không xong, phải lon ton chạy vào viết vài câu cho đỡ tức bụng(vì chết cười).

  Đọc xong bài này có 2 câu muốn nói:

  1. Con nhỏ đó là con quái nào=.=

  2. Chàng ơi chàng thật sự VÉRÌ KUL*tung bông*

  và có 2 quyết định

  1. Nó là con nhỏ nào mặc nó, không ảnh hưởng đến hòa bình thế giới, nó cũng k đủ đô để ta phải đi làm cái số 5 trên kia.=.=

  2. Ta vẫn phải ghé qua nhà chàng thường xuyên như đã từng làm a.

  P/s: nói nhỏ nghe nè, đừng giận nha, nhưng mà chàng đi làm nghề chửi mướn là hốt bạc đấy

 19. “Thật là nhiều vì sao tỏa sáng duyên tình đôi mình ngày sau em ơi chết bà hình như lộn nhạc rồi.”

  Đù má =)))))))))) Cười chắc chết bởi đoạn này, lâu lâu vào web anh Phi đọc thị phi giải xì trét thiệt là hay <3 Iêu anh <3

  Là Sen không phải Jin nhóe =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: